2:32 PM , 20

Trang nhất » Món Việt » 2013 » Tháng hai » 24

By Lam Cam

0:17 AM, 2013-02-25
Cách Làm:

- Nấu nước mắm + đường vừa ăn (1 mắm + 1.4 đường). Để nguội.
- ½ kg tôm, xóc với muối xong để vài tiếng trong tủ lạnh. Sau đó đem ra xả lại. Lấy giấy thấm thật khô.
- Cho tôm vô hũ keo thủy tinh + cho vào đấy ½ lon bia.
- Đổ nước mắm vaò keo thủy tinh đã có sẵn tôm và bia.
- Riềng thái chỉ, phơi hơi héo héo cho vào lọ luôn.
Mùa hè thì 2 tuần ăn được. Mùa đông thì 3-4 tuần.

Và đây là thành phẩm của mình smile:



Tổng số điểm của bài viết là: 0.0

Bài cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Nội dung trang web có giúp bạn ?
Tổng câu trả lời: 12738

  Đăng nhập

  Lịch

«  Tháng hai 2013  »
Cn234567
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728

  Liên kết

  • Cây giống
  •  Thống kê


    Đang Online 1
    Khách 1
    Người sử dụng 0